Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 – Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 - Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

Sự Kiện Mùa Thu Vàng Uông 2023 – Kỷ Niệm 60 Năm Ngày Thành Lập Tỉnh Quảng Ninh

Mùa thu đã đến, và cùng với sắc vàng rực rỡ của lá cây, thị trấn Uông Bí sẽ tỏa sáng với một sự kiện độc đáo vào ngày 15/10/2023. Chương trình này sẽ diễn ra tại đồi Ba Tầng, thuộc dãy núi Phượng Hoàng, một điểm đến đầy quyến rũ cho những người yêu thích phượt.


Có thể bạn quan tâm:


Đặc biệt, sự kiện này thu hút sự tham gia của nhiều tiktoker, youtuber nổi tiếng, và không thể không kể đến Rapper ĐEN VÂU, người đã ghi dấu ấn với hình ảnh cực chất trong MV “Luôn yêu đời”.

Ngày Chủ Nhật này hứa hẹn sẽ là một ngày tràn đầy niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ.

Thông tin sự kiện Mùa Thu Vàng Uống Bí 2023

Sáng 3/10, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố chủ trì hội nghị họp bàn Kế hoạch tổ chức Chương trình “Mùa thu vàng Uông Bí năm 2023” chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963-2023).

Chương trình “Mùa thu vàng Uông Bí năm 2023” là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện kích cầu, phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung, thành phố Uông Bí nói riêng, nhằm đẩy mạnh đa dạng hoá các hoạt động kích cầu du lịch trên cơ sở tiềm năng, thế mạnh và các sản phẩm du lịch địa phương, chào mừng kỷ niệm 62 năm Uông Bí xây dựng và phát triển 28/10 (1961-2023); 60 năm thành lập Tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1983 – 2023).

Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 - Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh
Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 – Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh | Buổi họp bàn tổ chức sự kiện mới tại thành phố Uông Bí

Theo kế hoạch, Chương trình “Mùa thu vàng Uông Bí năm 2023” sẽ được tổ chức tại đồi Ba Tầng – thuộc dãy núi Phượng Hoàng, phường Bắc Sơn vào 8h00’ ngày 15/10/2023 (Chủ nhật). Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra các hoạt động như: Giải leo núi chinh phục đỉnh Ba Tầng – Phượng Hoàng; Hội thi ẩm thực dã ngoại Phượng Hoàng cùng các hoạt động biểu diễn một số tiết mục văn nghệ quần chúng, giao lưu các ban nhạc đường phố, nhóm nhảy, CLB dân vũ trong và ngoài thành phố trong khuôn viên của chương trình.

Thông qua chương trình, nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, tiềm năng thế mạnh và các sản phẩm du lịch mùa thu, đặc biệt là các sản phẩm du lịch mới đến với các đơn vị lữ hành và khách du lịch, thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch nội địa đến Uông Bí nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung.

Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 - Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh
Đồng chí Nguyễn Văn Thành đề nghị các đơn vị, phòng, ban, ngành cùng lực lượng liên quan cần phối hợp chặt chẽ và làm tốt nhiệm vụ được giao

Chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đề nghị các đơn vị, phòng, ban, ngành cùng lực lượng liên quan cần phối hợp chặt chẽ và làm tốt nhiệm vụ được giao; tăng cường công tác tuyên truyền về sự kiện để Nhân dân biết đến; tiến hành khảo sát địa điểm và có phương án chuẩn bị điều kiện về cơ sở vật chất tốt nhất để sự kiện diễn ra an toàn, hấp dẫn.

Mùa thu đã tràn ngập Uông Bí, biểu tượng bằng sắc vàng cỏ cháy đã phủ kín trên những sườn đồi. Nhưng điều đặc biệt và đáng mong đợi hơn cả, vào ngày 15/10/2023, thành phố Uông Bí sẽ tỏa sáng với một sự kiện không giống ai. Chương trình này sẽ diễn ra tại đỉnh đồi Ba Tầng, nằm trong dãy núi Phượng Hoàng, một điểm đến đầy quyến rũ và thơ mộng cho những người yêu thích phượt.

Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 - Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh
Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 – Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh | Các hoạt động hấp dẫn thu hút người dân và du khách đến tham gia

Điều đặc biệt là sự kiện này không chỉ thu hút sự tham gia của những người đam mê thiên nhiên và phiêu lưu, mà còn có sự góp mặt của nhiều tiktoker và youtuber nổi tiếng. Nếu đó là chưa đủ để bạn phấn khích, thì hãy sẵn sàng cho một sự bất ngờ đầy thú vị, vì Rapper ĐEN VÂU, ngôi sao âm nhạc đình đám, cũng sẽ có mặt và mang đến những hình ảnh cực chất từ MV “Luôn yêu đời”.

Vào ngày Chủ Nhật này, Uông Bí hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm của niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ. Người dân và du khách sẽ có cơ hội tham gia vào một ngày tràn đầy niềm vui, nhiều hoạt động đáng nhớ, và trải nghiệm thú vị không giống bất kỳ sự kiện nào khác.

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian của sự kiện được sự kiến vào lúc 8h00 sáng ngày 15/10/2023, một buổi sáng tươi đẹp và ấm áp của mùa thu. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn, cùng gia đình hoặc bạn bè, tham gia và trải nghiệm tự nhiên trong một bầu không khí tràn đầy sức sống và sự phấn khích. Mùa thu với sắc vàng của lá cây và ánh nắng ấm áp sẽ làm cho sự kiện trở nên thêm phần đặc biệt và lôi cuốn.

Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 - Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh
Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 – Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh | Check-in Đồi Ba Tầng

Các hoạt động diễn ra trong chương trình

  • Giải leo núi chinh phục đỉnh Ba Tầng – Phượng Hoàng;
  • Dù bay biểu diễn, có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn đồi Phượng Hoàng và nhiều dãy núi đẹp;
  • Hội thi ẩm thực dã ngoại Phượng Hoàng với nhiều món ăn đặc sắc;
  • Biểu diễn văn nghệ, giao lưu các ban nhạc đường phố, nhóm nhảy, CLB dân vũ.

Chương trình có sẵn một loạt các hoạt động thú vị. Đối với những người thích thử thách, “GIẢI LEO NÚI” sẽ là cơ hội để chinh phục đỉnh Ba Tầng – Phượng Hoàng, một trong những đỉnh núi đẹp nhất trong dãy núi này. Nếu bạn muốn có trải nghiệm độc đáo hơn, bạn có thể tham gia vào hoạt động “DÙ BAY” và phóng tầm mắt để ngắm nhìn toàn cảnh đồi Phượng Hoàng và những dãy núi xung quanh, tạo nên những khoảnh khắc không thể quên.

Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 - Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh
Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 – Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh | Chụp những tấm ảnh thật đẹp tại đây nhé!

Không chỉ vậy, sự kiện còn mang đến cho bạn cơ hội tham gia vào “HỘI THI ẨM THỰC” dã ngoại Phượng Hoàng, với nhiều món ăn đặc sắc được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên độc đáo của vùng. Nếu bạn là người yêu âm nhạc và văn nghệ, bạn cũng không thể bỏ lỡ phần biểu diễn văn nghệ đặc sắc, giao lưu với các ban nhạc đường phố, nhóm nhảy, và CLB dân vũ, mang đến cho bạn những phút giây giải trí sôi động.

Mục tiêu sự kiện Mùa Thu Vàng Uông Bí 2023

Sự kiện “Mùa thu vàng Uông Bí 2023” không chỉ là một cơ hội để cư dân và du khách trải nghiệm vẻ đẹp tuyệt đẹp của mùa thu tại Uông Bí mà còn mang trong mình những ý nghĩa và mục tiêu lớn hơn. Đây là một cách để kích cầu du lịch trong mùa Thu Đông và đồng thời chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh vào ngày 30/10 (1963 – 2023).

Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 - Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh
Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 – Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh | Trong sự kiện còn có sự góp mặt của Rapper Đen Vâu 

Sự kiện này sẽ là một ngày hội đặc biệt, tượng trưng cho sự kết hợp giữa tinh thần mạo hiểm và vẻ đẹp thiên nhiên tại vùng đất này. Không chỉ là một dịp để cư dân và du khách kết nối với thiên nhiên và văn hóa địa phương, mà còn là một cơ hội để tôn vinh và tỏ lòng tự hào với lịch sử và phát triển của tỉnh Quảng Ninh.

Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 - Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh
Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 – Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh | Địa điểm check-in tuyệt vời cho các bạn trẻ

Sự kiện này hứa hẹn mang đến một ngày hội đầy sắc màu và năng lượng tích cực. Những hoạt động thú vị, tiết mục biểu diễn đa dạng, và sự giao lưu vui vẻ giữa mọi người sẽ làm cho mọi người cảm thấy gắn kết và hạnh phúc. Chắc chắn rằng “Mùa thu vàng Uông Bí 2023” sẽ để lại ấn tượng khó quên trong lòng mọi người và làm cho mùa thu năm nay trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.


Bài viết đáng quan tâm: 


Lời kết

Trong ánh nắng dịu dàng của mùa thu và dưới bầu trời xanh như ngọc, sự kiện “Mùa thu vàng Uông Bí 2023” hứa hẹn sẽ để lại trong lòng mọi người một dấu ấn đáng nhớ. Không chỉ là một sự kiện giải trí, nó còn mang trong mình tinh thần đoàn kết và tự hào về vùng đất đẹp này, cùng với việc kích cầu du lịch trong mùa Thu Đông và chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh.

Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 - Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh
Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 – Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh | Dưới ánh nắng dịu dàng và bầu trời xanh như ngọc của mùa Thu

Những hoạt động thú vị, tiết mục biểu diễn sôi nổi, và sự giao lưu vui vẻ giữa mọi người sẽ tạo nên một ngày hội vui đầy sắc màu và năng lượng tích cực. Sự kết hợp giữa thiên nhiên tuyệt đẹp và tinh thần phiêu lưu sẽ làm cho sự kiện này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 - Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh
Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 – Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

Chắc chắn rằng những kỷ niệm và cảm xúc trong ngày này sẽ tiếp tục sống mãi trong trái tim của những người tham gia. “Mùa thu vàng Uông Bí 2023” là một ngày hội đáng nhớ, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên và văn hóa địa phương, cũng như khích lệ du lịch trong khu vực này. Chúng ta hãy tiếp tục hướng về tương lai với niềm tin và hy vọng, đón nhận những sự kiện tuyệt vời khác trong những ngày tháng sắp tới tại vùng đất Uông Bí thân thương này.

Thông tin liên hệ:

  • 📲 Hotline: 0878 655 655 
  • 🌐 Website: Vivu5sao.com
  • 📩 Email: Sales1@vivu5sao.com
Thông tin du lịch mới nhất | Vivu5sao.com
Follow kênh để nhận thông tin mới nhất | Du lịch Hạ Long | Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 – Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

Nguồn: Tran Thanh Tung (Vivu5sao) 

Từ khóa tìm kiếm: Sự kiện Mùa thu vàng Uông Bí 2023 – Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, Mùa thu Vàng Uông Bí 2023, Chào mừng lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, Chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh, Đỉnh Phượng Hoàng – Uông Bí, Đồi Ba Tầng – Uông Bí, Đỉnh Bình Hương, Giải leo núi Uông Bí mở rộng 2023

Đánh giá bài viết

Trả lời

Contact Me on Zalo
0878.655.655
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon