Tuyến tàu hỏa Hà Nội – Đà Nẵng SE19/SE20 chất lượng cao sắp đi vào hoạt động

Tuyến tàu hỏa Hà Nội - Đà Nẵng chất lượng cao SE19-SE20 sắp đi vào hoạt động

Tuyến tàu hỏa Nội – Đà Nẵng chất lượng cao SE19/SE20 sắp đi vào hoạt động

Chào mừng quý độc giả đến với bài viết mới của Vivu5sao! Trong thời gian gần đây, nhận thấy việc du lịch bằng tàu hỏa từ các du khách nước ngoài và một bộ phận du khách người Việt ngày càng được ưa chuộng. Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội sắp ra mắt tuyến tàu Hà Nội – Đà Nẵng chất lượng cao SE19/SE20 – Một lựa chọn mới mẻ và sang trọng như ở một khách sạn cao cấp cho bạn trải nghiệm.


Bài viết mới nhất


Trong bài viết này, Vivu5sao sẽ giới thiệu chi tiết về tàu SE19/SE20 và những trải nghiệm độc đáo mà bạn sẽ có được khi chọn tàu làm phương tiện di chuyển trên tuyến đường Hà Nội – Đà Nẵng. Hãy cùng chúng tôi khám phá sự tiện lợi, thoải mái và đẳng cấp của hành trình bằng tàu chất lượng cao này, cùng những địa điểm thú vị ở cả hai điểm đến tuyệt đẹp.

Nếu bạn là một người yêu thích du lịch và muốn tận hưởng một trải nghiệm độc đáo, thì đừng bỏ lỡ bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tận hưởng cuộc hành trình từ Hà Nội đến Đà Nẵng như một khách sạn di động cao cấp. Hãy cùng Vivu5sao khám phá sự tiện nghi và sự sang trọng của tàu chất lượng cao SE19/SE20 trên tuyến đường đẹp như mơ này.

Sắp có tàu hỏa Hà Nội – Đà Nẵng sang, xịn như khách sạn

Đường sắt Hà Nội sắp ra mắt đoàn tàu chất lượng cao Hà Nội – Đà Nẵng, đặt mua đặc sản vùng miền qua quét mã QR… Ngành đường sắt bắt tay với nhiều đối tác trung gian, mạng xã hội nhằm đẩy mạnh thanh toán trực tuyến, khách đi tàu hay gửi hàng hưởng lợi lớn.

Tuyến tàu hỏa Hà Nội - Đà Nẵng chất lượng cao SE19/SE20 sắp đi vào hoạt động
Tuyến tàu hỏa Hà Nội – Đà Nẵng chất lượng cao SE19-SE20 sắp đi vào hoạt động | Thông tin mới nhất từ báo giao thông

Toa xe chất lượng cao, nhân viên chuẩn

Những ngày cuối tháng 8, khách đi tàu Hà Nội – Đà Nẵng không khỏi ngạc nhiên thấy một số toa xe đẹp “long lanh” trong thành phần đoàn tàu. Toa tàu sáng loáng, khu vệ sinh luôn sạch sẽ, ngay cả sau giờ cao điểm ăn uống; khoang giường nằm điều hòa không khí dễ chịu.

Ông Nguyễn Viết Hiệp, Tổng giám đốc Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, đây là các toa xe đã được cải tạo, nâng cấp, đang chạy thử để đưa vào thành phần đoàn tàu chất lượng cao SE19/SE20.

Tuyến tàu hỏa Hà Nội - Đà Nẵng chất lượng cao SE19/SE20 sắp đi vào hoạt động
Tuyến tàu hỏa Hà Nội – Đà Nẵng chất lượng cao SE19-SE20  | Ngoài cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng nhân viên phục vụ cũng được chú trọng 

Thực tế, đôi tàu SE19/SE20 hiện đang chạy trên tuyến Hà Nội – Đà Nẵng, nhưng công ty quyết định đầu tư, xây dựng đôi tàu này thành tàu chất lượng cao với thương hiệu, nhận diện riêng. Vì tàu tuyến Hà Nội – Đà Nẵng có lượng khách nước ngoài đi du lịch cao, ổn định, không theo mùa vụ như khách du lịch các tuyến khác. Ngoài ra còn lượng khách nội địa ưa thích đi tàu trải nghiệm nhưng có yêu cầu cao về dịch vụ.

Hơn nữa tàu SE19/SE20 có giờ tàu đẹp, tàu xuất phát Hà Nội vào buổi tối, qua đèo Hải Vân vào giữa giờ sáng hôm sau, khách có thể ngắm “đệ nhất hùng quan” qua cửa sổ con tàu. Chiều về, tàu xuất phát ga Đà Nẵng chiều tối, đến ga Ninh Bình đầu giờ sáng, khách sẽ có nhiều thời gian tham quan, khám phá các điểm đến tại Ninh Bình như Tràng An, nhà thờ đá Phát Diệm…

Tuyến tàu hỏa Hà Nội - Đà Nẵng chất lượng cao SE19/SE20 sắp đi vào hoạt động
Tuyến tàu hỏa Hà Nội – Đà Nẵng chất lượng cao SE19-SE20 sắp đi vào hoạt động | Nhận thấy lượng khách sử dụng dịch vụ luôn ở mức ổn định

Để xây dựng đoàn tàu này, công ty lựa chọn những toa xe chất lượng tốt, đưa vào xưởng tiếp tục tân trang: Sơn, dán thành vách bên trong, sơn lại thành ngoài toa xe; trang cấp mới rèm cửa sổ. Toa xe hàng cơm phục vụ ăn uống được thiết kế, lắp đặt lại nội thất để khách cảm thấy thoải mái khi ngồi ăn uống, ngắm cảnh.

Với các toa xe khách, lắp đặt mới thiết bị vệ sinh sứ màu trắng sáng ở khoang rửa mặt và buồng vệ sinh, đem lại cảm giác sạch sẽ, sang trọng. Áp dụng giải pháp kĩ thuật, triệt tiêu nguyên nhân mùi hôi từ thùng chứa chất thải.

Công ty cũng trang bị mới các trang thiết bị phục vụ hành khách trên toa tàu như bình nước nóng; chăn, ga, gối, đệm. Hệ thống điều hòa khoang giường nằm cũng được thiết kế, lắp đặt lại, có nút điều chỉnh cửa xả gió như ô tô để chỉnh hướng, chỉnh to nhỏ.

Tuyến tàu hỏa Hà Nội - Đà Nẵng chất lượng cao SE19/SE20 sắp đi vào hoạt động
Tuyến tàu hỏa Hà Nội – Đà Nẵng chất lượng cao SE19-SE20 sắp đi vào hoạt động | Đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp trên các toa tàu 

Về đội ngũ nhân viên phục vụ trên đoàn tàu chất lượng cao, ông Lê Tiến Dũng, Phó giám đốc Đoàn tiếp viên đường sắt Hà Nội cho biết, đơn vị đã tuyển chọn lại từ trưởng tàu, nhân viên, bảo vệ. Theo đó, nhân viên nữ cao từ 1m55 trở lên, nhân viên nam cao từ 1m62 trở lên, hình thức ưa nhìn, có kỹ năng, kinh nghiệm giao tiếp tốt, nhất là giao tiếp được bằng tiếng Anh. Cùng đó, thiết kế, chọn mẫu đồng phục riêng, nhận diện cho nhân viên đoàn tàu này.

Trên đoàn tàu này bố trí một nhân viên vệ sinh, thuê từ doanh nghiệp vệ sinh chuyên nghiệp. Đơn vị cũng xây dựng trình tự tác nghiệp đối với công tác vệ sinh trên tàu chuyên trách và giám sát, nghiệm thu chất lượng vệ sinh.

Tuyến tàu hỏa Hà Nội - Đà Nẵng chất lượng cao SE19/SE20 sắp đi vào hoạt động
Tuyến tàu hỏa Hà Nội – Đà Nẵng chất lượng cao SE19-SE20 sắp đi vào hoạt động | Khoang giường nằm tàu SE19/SE20 được thiết kế sang trọng, ấm cúng.

Nhân viên này sẽ chuyên trách vệ sinh các buồng vệ sinh, khu vực rửa mặt trên tàu. Nhân viên toa xe dọn dẹp toa xe, khu vực hành khách, hành lang… và cả khu vực vệ sinh khi nhân viên vệ sinh chuyên trách chưa thực hiện kịp. Mục tiêu mang lại chất lượng tốt nhất phục vụ hành khách.

Mua hàng đặc sản qua quét mã QR trên tàu

Tổng giám đốc Nguyễn Viết Hiệp cho biết, cùng với xây dựng đoàn tàu chất lượng cao Hà Nội – Đà Nẵng, Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội đang xây dựng website và app (ứng dụng) để khách đi tàu mua đồ ăn, thức uống hoặc đặt mua đặc sản vùng miền.

Cụ thể, trên các toa ghế ngồi hoặc trong khoang giường ngủ sẽ dán các mã QR code, khách dùng điện thoại thông minh quét mã QR sẽ link vào trang web bán hàng. Trên trang này, hành khách có thể chọn mua đồ ăn, thức uống để dùng ngay trên tàu bằng cách tích vào đồ muốn mua. Hệ thống ghi nhận và báo về nhân viên toa xe, nhân viên sẽ đến gặp hành khách để xác nhận lại và báo nhân viên phục vụ ăn uống phục vụ sản phẩm đến hành khách.

Tuyến tàu hỏa Hà Nội - Đà Nẵng chất lượng cao SE19/SE20 sắp đi vào hoạt động
Tuyến tàu hỏa Hà Nội – Đà Nẵng chất lượng cao SE19-SE20 | Khu vực rửa mặt, buồng vệ sinh được lắp đặt thiết bị mới, có nhân viên vệ sinh chuyên trách.

Tương tự, nếu khách chọn đặt mua (order) đặc sản vùng miền, nhân viên cũng đến xác nhận lại với hành khách về mặt hàng, số lượng. Tuy nhiên, đặc sản phải gắn với địa danh, ví dụ món bê thui Cầu Mống (Quảng Nam), món bánh bột lọc (Huế)…, nên trước khi tàu đến ga có dừng đỗ tại địa danh này ít nhất khoảng 20 phút, nhân viên phải xác nhận xong đơn với khách. Quá thời gian này, trên hệ thống không thể hiện đặc sản tại địa danh này nữa mà chỉ thể hiện đặc sản địa danh kế tiếp trên hành trình tàu.

Tuyến tàu hỏa Hà Nội - Đà Nẵng chất lượng cao SE19/SE20 sắp đi vào hoạt động
Tuyến tàu hỏa Hà Nội – Đà Nẵng chất lượng cao SE19-SE20 sắp đi vào hoạt động | Mua đặc sản qua từng vùng miền bằng cách quét mã QR

Khi khách đặt xong đơn trên hệ thống, nhà cung cấp và nhân viên trên tàu đều nhận được thông tin đặt hàng. Sau khi nhân viên trên tàu xác nhận chắc chắn, nhà cung cấp sẽ chuẩn bị hàng, ship đến ga để nhân viên nhận hàng và giao đến hành khách trên tàu. Hành khách có thể chọn các hình thức thanh toán khác nhau: tiền mặt hoặc chuyển khoản… Về giá thành, các chi nhánh vận tải làm việc với các nhà cung cấp để đảm bảo hàng chất lượng, giá cả hợp lý.

“Ứng dụng này sau khi hoàn thành sẽ áp dụng trên tất cả các đoàn tàu, trong đó có đôi tàu chất lượng cao SE19/SE20. Khách có thể thoải mái lựa chọn đặc sản vùng miền mong muốn để thưởng thức ngay trên tàu hoặc mang về làm quà.

Tuyến tàu hỏa Hà Nội - Đà Nẵng chất lượng cao SE19/SE20 sắp đi vào hoạt động
Tuyến tàu hỏa Hà Nội – Đà Nẵng chất lượng cao | Cùng chào đón sự quay trở lại thật hoành tráng của đoàn tàu SE19/SE20 

Chúng tôi hy vọng với các sản phẩm vận tải, dịch vụ mới này sẽ mang lại dịch vụ chất lượng cao, nhiều tiện ích hơn đến khách hàng, qua đó xây dựng hình ảnh đường sắt thân thiện, đẹp hơn trong mắt hành khách đi tàu”, Tổng giám đốc Nguyễn Viết Hiệp nói.


Bài viết đáng chú ý:


Tổng kết về tuyến tàu hỏa Hà Nội – Đà Nẵng chất lượng cao SE19/SE20

Trong bài viết này, chúng ta đã cùng nhau khám phá sự ra đời của tàu chất lượng cao SE19/SE20 trên tuyến Hà Nội – Đà Nẵng, một dự án đầy quyết tâm và tiềm năng mang đến những trải nghiệm di chuyển mới lạ và thú vị. Chúng tôi đã đặc biệt nhấn mạnh những điểm đặc trưng của tàu, bao gồm sự tiện nghi, sang trọng và tiêu chuẩn cao cấp mà bạn sẽ trải nghiệm khi lựa chọn hành trình bằng tàu.

Tuyến tàu hỏa Hà Nội - Đà Nẵng chất lượng cao SE19/SE20 sắp đi vào hoạt động
Tuyến tàu hỏa Hà Nội – Đà Nẵng chất lượng cao SE19-SE20 sắp đi vào hoạt động | Ga Hà Nội vào buổi sáng sớm

Cùng đón chờ và chuẩn bị lên kế hoạch cho cuộc du lịch của bạn bằng tàu SE19/SE20 trên tuyến Hà Nội – Đà Nẵng ngay thôi. Hãy tận hưởng khung cảnh Việt Nam qua góc nhìn mới lạ độc đáo từ ô cửa sổ trong khoang tàu hỏa của bạn nhé!

Tuyến tàu hỏa Hà Nội - Đà Nẵng chất lượng cao SE19/SE20 sắp đi vào hoạt động
Tuyến tàu hỏa Hà Nội – Đà Nẵng chất lượng cao SE19-SE20 sắp đi vào hoạt động | Ga Hà Nội vào buổi chiều tà

Vivu5sao hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tàu SE19/SE20 và đã cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về lựa chọn di chuyển độc đáo này. Cảm ơn bạn đã tham gia và chúng tôi rất mong bạn sẽ có một chuyến đi thú vị và đáng nhớ trên tàu chất lượng cao này.

Thông tin liên hệ:

  • 📲 Hotline: 0878 655 655 
  • 🌐 Website: Vivu5sao.com
  • 📩 Email: Sales1@vivu5sao.com
Thông tin du lịch mới nhất | Vivu5sao.com
Follow kênh để nhận thông tin mới nhất | Du lịch Việt Nam | Tuyến tàu hỏa Hà Nội – Đà Nẵng chất lượng cao SE19-SE20 sắp đi vào hoạt động

Nguồn: Tran Thanh Tung (Vivu5sao)

Từ khóa tìm kiếm: Tuyến tàu hỏa Hà Nội – Đà Nẵng chất lượng cao SE19-SE20 sắp đi vào hoạt động, Tuyến tàu Hà Nội – Đà Nẵng, Du lịch bằng tàu hỏa tại Việt Nam, SE19, SE20, Tàu hỏa chất lượng cao, Ga Hà Nội, Ha Noi Station, Đi Hà Nội – Đà Nẵng bằng tàu hỏa, Tàu hỏa Thống Nhất, Ngành đường sắt Việt Nam, Công ty CP Vận tại đường sắt Hà Nội, Ra mắt tàu hỏa chất lượng cao Hà Nội – Đà Nẵng

Đánh giá bài viết

Trả lời

Contact Me on Zalo
0878.655.655
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon