Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – Vi Vu Cáp Treo Món Quà Từ Sunworld Hạ Long

Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11 - Vi Vu Cáp Treo Món Quà Từ Sunworld Hạ Long

Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – Món Qùa Từ SunWorld Hạ Long

Những ngày tháng cuối năm không chỉ là dịp để chúng ta tận hưởng những ngày lễ lớn mà còn là thời gian để tri ân và tôn vinh những người thầy, người hướng dẫn tận tâm và những người đã gắn bó với chúng ta trong hành trình học tập.


Có thể bạn quan tâm:


Trong tháng tri ân này, SunWorld Hạ Long muốn gửi đến các Nhà Giáo yêu quý một lời tôn vinh đặc biệt cùng với những trải nghiệm độc đáo.

Ưu Đãi Đặc Biệt: Miễn Phí 1 Vé Cáp Treo Nữ Hoàng

Dành riêng cho các Thầy Cô trong khu vực tỉnh Quảng Ninh, SunWorld Hạ Long tặng miễn phí 1 vé cáp treo Nữ Hoàng. Đây là cơ hội để các Nhà Giáo có thể thư giãn, tận hưởng những giây phút yên bình trên cáp treo và ngắm nhìn toàn cảnh vẻ đẹp tuyệt vời của Vịnh Di sản thế giới.

Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11 - Vi Vu Cáp Treo Món Quà Từ Sunworld Hạ Long
Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – Vi Vu Cáp Treo Món Quà Từ Sunworld Hạ Long | Tặng miễn phí vé Cáp treo Nữ Hoàng và trải nghiệm khu Đồi Mặt Trời 

Vi Vu, Tròn Trải Nghiệm Kỳ Thú tại Đồi Mặt Trời

Cùng với các học trò, SunWorld Hạ Long đưa các Thầy và Trò lên lịch “gắn kết” với nhau thông qua việc tham gia vào một hành trình thú vị tại Đồi Mặt Trời. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội:

  • Vi Vu Cáp Treo, Ngắm Trọn Vẻ Đẹp của Vịnh Di Sản: Trên cáp treo Nữ Hoàng, bạn sẽ được đưa lên cao để ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long, một kỳ quan tự nhiên tuyệt đẹp. Ánh nắng mặt trời chiếu sáng xuống biển, tạo nên một hình ảnh tuyệt đẹp khó cưỡng.
  • Tản Mạn Vườn Nhật, Check-in Vạn Góc với Không Gian Đẹp Như Mơ: Đội ngũ thiết kế đã tạo ra một Vườn Nhật đẹp đến mê hồn. Đây là nơi bạn có thể tản mạn, thư giãn và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với học trò hoặc bạn bè.
  • Khám Phá Trải Nghiệm “Làng Rèn Thần Kiếm”: Đến đây, bạn sẽ bước vào một ngôi làng cổ xưa với kiến trúc đặc biệt, nơi tinh hoa văn hóa xứ Anh Đào được tổng hợp và thể hiện qua những bộ trang phục và hoạt động truyền thống.
Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11 - Vi Vu Cáp Treo Món Quà Từ Sunworld Hạ Long
Chương trình Tri ân thầy cô giáo trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh của SunWorld Hạ Long Complex

Tôn Vinh Nhà Giáo và Kết Nối Thêm Gắn Kết

Tháng tri ân là thời điểm tuyệt vời để tạo ra những ký ức đáng nhớ và cùng tận hưởng những trải nghiệm độc đáo. SunWorld Hạ Long hy vọng rằng chương trình “Vi Vu Cáp Treo, Vui Tròn Trải Nghiệm” này sẽ giúp kết nối thêm sự gắn kết giữa Nhà Giáo và học trò, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và trái tim ấm áp. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Nhà Giáo đã dành thời gian và tâm huyết để hướng dẫn và giáo dục chúng ta.

SunWorld Hạ Long không chỉ dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các Thầy Cô trong tháng tri ân, mà còn tạo cơ hội cho học sinh và sinh viên cùng nhau tận hưởng những trải nghiệm thú vị với mức giá ưu đãi đặc biệt.

COMBO 180k/vé cho Học Sinh và Sinh Viên

Với COMBO Cáp Treo + Làng Rèn Thần Kiếm, học sinh và sinh viên có cơ hội khám phá những trải nghiệm độc đáo tại SunWorld Hạ Long với mức giá ưu đãi chỉ 180k/vé. Điều này áp dụng cho nhóm học sinh và sinh viên có hơn 30 người. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn và bạn bè cùng trải qua một ngày đầy niềm vui và kỷ niệm.

Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11 - Vi Vu Cáp Treo Món Quà Từ Sunworld Hạ Long
Check-in Lễ hội Halloween Tại Sunworld Hạ Long Complex 2023 | Với các cô cậu học trò thì tại Sunworld Hạ Long cũng đang có những Combo siêu ưu đãi 

Tháng tri ân là thời điểm lý tưởng để chúng ta tôn vinh và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng Thầy Cô và bạn bè. SunWorld Hạ Long hy vọng rằng chương trình này sẽ giúp kết nối thêm sự gắn kết giữa Thầy Trò và giữa các bạn học sinh và sinh viên. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ tận hưởng một ngày thú vị và trọn niềm vui tại SunWorld Hạ Long, tạo ra những ký ức đáng nhớ và trái tim ấm áp.

Điều Kiện Áp Dụng và Thời Gian Ưu Đãi

Ưu đãi tôn vinh Thầy Cô và trải nghiệm thú vị tại SunWorld Hạ Long sẽ áp dụng trong một khoảng thời gian cụ thể và có điều kiện áp dụng như sau:

  • Ưu đãi này áp dụng cho Giáo viên và Giảng viên của các Trường trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đây bao gồm các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung tâm Gia đình và Trường học Nghề, Trung tâm Cao đẳng, và Đại học.
  • Để được hưởng ưu đãi, Giáo viên cần xuất trình thẻ giáo viên có ảnh hoặc công văn xác nhận danh sách đoàn giáo viên từ trường (có thông tin đánh máy, chữ ký, và dấu đỏ của trường). Đồng thời, họ cần cung cấn giấy tờ tùy thân có ảnh.
  • Ưu đãi này sẽ áp dụng từ ngày 1/11 đến hết ngày 20/11/2023.
Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11 - Vi Vu Cáp Treo Món Quà Từ Sunworld Hạ Long
Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – Vi Vu Cáp Treo Món Quà Từ Sunworld Hạ Long | Trải nghiệm làng rèn Thần kiếm Nhật Bản tại Hạ Long 

Bài viết đáng quan tâm: 


Lời Kết

SunWorld Hạ Long cam kết không chỉ là một địa điểm giải trí, mà còn là nơi để tôn vinh những người thầy, những người đóng vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn và giảng dạy. Chương trình ưu đãi này được tạo ra với mục tiêu tôn vinh công lao và trái tim đầy nhiệt huyết của những người hướng dẫn tận tâm.

Trong tháng tri ân này, SunWorld Hạ Long không chỉ đơn thuần tạo ra cơ hội để thưởng thức và tận hưởng, mà còn mong muốn kết nối thêm gắn kết trong cộng đồng giáo dục. Chương trình ưu đãi giúp thầy cô kết nối với học sinh và sinh viên, và tạo ra những trải nghiệm chia sẻ và học hỏi. Sự gắn kết này sẽ tạo ra những ký ức đáng nhớ và kích thích lòng đam mê trong việc học và giảng dạy.

Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11 - Vi Vu Cáp Treo Món Quà Từ Sunworld Hạ Long
Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – Vi Vu Cáp Treo Món Quà Từ Sunworld Hạ Long | Cáp treo Nữ Hoàng – Sunworld Hạ Long Complex

SunWorld Hạ Long hi vọng rằng ưu đãi này sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho tất cả mọi người, từ thầy cô, học sinh, đến sinh viên. Chương trình này tạo ra cơ hội để cùng nhau tận hưởng, tạo ra ký ức và tôn vinh những người đóng góp cho sự phát triển của giáo dục và xã hội. SunWorld Hạ Long luôn đặt sự hạnh phúc và sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu, và chúng tôi rất tự hào được đồng hành trong những kỷ niệm đáng nhớ này!

Thông tin liên hệ:

  • 📲 Hotline: 0878 655 655 
  • 🌐 Website: Vivu5sao.com
  • 📩 Email: Sales1@vivu5sao.com
Thông tin du lịch mới nhất | Vivu5sao.com
Follow kênh để nhận thông tin mới nhất | Du lịch Hạ Long | Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – Vi Vu Cáp Treo Món Quà Từ Sunworld Hạ Long

Nguồn: Tran Thanh Tung (Vivu5sao) 

Từ khóa tìm kiếm: Tri Ân Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Vi Vu Cáp Treo, Món Quà Từ Sunworld Hạ Long, Sunworld Hạ Long, Mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Qùa tặng thầy cô nhân ngày 20/11, Những lời chúc tốt đẹp dành cho thầy cô, Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày 20/11, Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày 20 tháng 11 là ngày gì?, Tặng miễn phí vé Cáp treo tại Sunworld Hạ Long Complex

Đánh giá bài viết

Trả lời

Contact Me on Zalo
0878.655.655
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon