Tours Trực Thăng Hạ Long – Cập nhật bảng giá mới nhất 2023

VIVU5SAO.COM

Ngồi trên máy bay trực thăng Hạ Long để vi vu ngắm cảnh thưởng ngoạn, tưởng chừng như khá xa vời với rất nhiều du khách bởi đây là sản phẩm du lịch vô cùng độc đáo và đẳng cấp đã được phục vụ khách quốc tế từ nhiều năm qua, nhưng từ 2 năm nay mới được đưa vào khai thác rộng rãi cho khách Việt Nam bởi máy bay trực thăng du lịch mới cỡ nhỏ BELL 505 phù hợp đã được nhập về, giá vé đã được cải thiện, hạ tầng dịch vụ đã được đầu tư đồng bộ.


Có thể bạn quan tâm:


Chính vì thế mà dịch vụ này giờ đây đã trở nên phổ biến hơn, đặc biệt tại Vịnh Hạ Long loại hình này đã đi vào hoạt động phục vụ cho nhu cầu chiễm ngưỡng vịnh di sản một cách trọn vẹn nhất của du khách trong và ngoài nước. Cùng VIVU5SAO, tìm hiểu ngay về dịch vụ bay trực thăng Hạ Long hấp dẫn trong bài viết này nhé!

Dòng máy bay trực thăng Hạ Long phục vụ du lịch

Trực thăng BELL 505 đời mới do Mỹ sản xuất (2018), được nhập khẩu nguyên chiếc mới tinh 100% và đưa vào khai thác bay năm 2019 hiện đại có 5 chỗ ngồi, trong đó 1 chỗ dành cho phi công và 4 chỗ dành cho hành khách. Máy bay trực thăng Hạ Long đã có sân bay Helipad riêng trên đảo Tuần Châu thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh, phục vụ 3 loại chuyến bay ngắm cảnh Hạ Long.

Trên chuyến bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng trực thăng, chỗ ngồi phía trước bên cạnh phi công được đánh giá là tốt nhất với phần kính mở rộng từ trên xuống dưới chân người ngồi, do vậy chỗ ngồi này có giá cao hơn 3 chỗ ngồi còn lại ở phía sau.

Tours Trực Thăng Hạ Long - The Hạ Long Helitours
Tour bay trực thăng Hạ Long – Vivu5sao.com.

Trực thăng Hạ Long sẽ cất/hạ cánh tại Bãi đỗ trực thăng Tuần Châu, ngay cạnh Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu, rất thuận tiện để quý khách tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ.

Thế hệ máy bay mới, nhẹ do Hãng Bell Helicopter Mỹ sản xuất năm 2018

 • Hệ thống điều khiển hiện đại bậc nhất vào thời điểm hiện nay
 • Số ghế 5: 1 ghế trước cho phi công, 1 ghế trước và 3 ghế sau cho khách
 • Không gian mở, tầm nhìn tối đa, thiết kế dành riêng cho hoạt động du lịch
 • Chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý hàng không liên bang Mỹ (US FAA) và Cơ quan An toàn Hàng không Liên minh Châu Âu (EUASA)
 • Công ty bay dịch vụ miền Bắc (VHN) điều hành và quản lý các chuyến bay
Tours Trực Thăng Hạ Long - The Hạ Long Helitours
Cận cảnh “Chú chuồn chuồn sắt” đang vi vu trên Vịnh Di sản

Chi tiết thông tin về dịch vụ Tour trực thăng Hạ Long

VIVU5SAO giới thiệu giới thiệu tổng quan dịch vụ trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long từ lộ trình, chi phí, lịch trình bay, những lưu ý đặc biệt…

Các tour bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long gồm:

 • Khám phá – Thời gian bay 10 phút;
 • Ấn tượng – Thời gian bay 15 phút;
 • Chinh phục – Thời gian bay 30 phút.

Ngoài ra còn có các đường bay khác phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Trong 3 chuyến bay kể trên thì vé trực thăng Hạ Long 10 phút thăm quan ngắm cảnh là được đặt phổ biến nhất vì giá thành hợp lí và chặng bay cũng đủ để cho du khách mãn nhãn với khung cảnh hùng vĩ của Vịnh Hạ Long khi nhìn từ trên cao. 

Bảng giá dịch vụ bay trực thăng Vịnh Hạ Long

Thời gian bay

Ghế Số lượng ghế Giá dịch vụ
(VND)
Khuyến mãi*
(VND)
10 phút Ghế đầu 01 2,750,000

2,200,000

10 phút Ghế sau 03 2,400,000

1,920,000

15 phút Ghế đầu 01 4,000,000

3,200,000

15 phút Ghế sau 03 3,650,000

2,920,000

30 phút Ghế đầu 01 7,700,000

6,160,000

30 phút Ghế sau 03 7,350,000

5,880,000

Giá trên đã bao gồm thuế VAT; Bảo hiểm hành khách lên đến 30,000,000 USD (Ba mươi triệu Đô La Mỹ/Sự vụ);Đặc biệt, quý khách được chụp ảnh thỏa thích miễn phí với phi công.

Lưu ý: Tất cả phí dịch vụ và chính sách đi kèm chỉ được áp dụng cho hành khách khi đặt trực tiếp qua VIVU5SAO!

Lộ trình bay trong Tour trực thăng Hạ Long

Hành khách sẽ được đón tiếp và khởi hành tại Bãi đỗ trực thăng Tuần Châu trải nghiệm hành trình tour 10 phút, 15 phút và 30 phút chi tiết như sau:

Tours Trực Thăng Hạ Long - The Hạ Long Helitours
Tours Trực Thăng Hạ Long – The Hạ Long Helitours
 • Tour Khám phá với thời gian bay 10 phút: Sân đỗ Trực thăng Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hòn Đỉnh Hương – Hòn Trống Mái – Hòn Vạn Bội – đảo Titop – Hòn Chân Voi – Sân đỗ Trực thăng Tuần Châu.
Tours Trực Thăng Hạ Long - The Hạ Long Helitours
Tours Trực Thăng Hạ Long – The Hạ Long Helitours
 • Tour Ấn tuợng với thời gian bay 15 phút: Sân đỗ Trực thăng Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hòn Trống Mái – Hang Sửng Sốt – Đảo Titop – Vòng quay mặt trời – Cầu Bãi Cháy – Ngọn Hải Đăng – bãi biển Bãi Cháy – Đảo Rều (Vinpearl) – Sân đỗ trực thăng Tuần Châu.
Tours Trực Thăng Hạ Long - The Hạ Long Helitours
Tours Trực Thăng Hạ Long – The Hạ Long Helitours
 • Tour Chinh phục với thời gian bay 30 phút: Sân đỗ Trực thăng Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hòn Trống Mái – Đảo Titop – Hang Sửng Sốt – Làng chài Cửa Vạn – Vịnh Bái Tử Long – Đảo Cống Đỏ – Cung cá Heo – Bảo tàng Quảng Ninh –Vòng quay Mặt trời – Cầu Bãi Cháy – Ngọn Hải Đăng – Bãi biển Bãi Cháy – Đảo Rều (Vinpearl) – Sân đỗ trực thăng Tuần Châu.

Thời gian hoạt động của trực thăng Hạ Long

Tours Trực Thăng Hạ Long - The Hạ Long Helitours
Phục vụ bay không ngày nghỉ trừ trường hợp thời tiết xấu, bảo dưỡng máy bay

Dịch vụ bay trực thăng Hạ Long được hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ tết.

 • Sáng: Từ 08:00 – 11:30
 • Chiều: Từ 13:30 – 17:00

Giờ làm thủ tục check-in: Trước giờ đặt bay ít nhất 30 phút.

Điểm cất/hạ cánh: Sân đỗ trực thăng Tuần Châu, tại đảo du lịch Tuần Châu, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Địa điểm bay: Sân đỗ trực thăng Tuần Châu (Ngay cạnh Nhà ga Cảng tàu khách Quốc tế Tuần Châu)

Liên hệ đặt dịch vụ Tours trực thăng Hạ Long

Tours Trực Thăng Hạ Long - The Hạ Long Helitours
Cùng nắm rõ quy trình đặt dịch vụ để có trải nghiệm cực kỳ thú vị cùng chúng tôi!

Quy trình và thông tin đặt dịch vụ trực thăng Hạ Long

 • Khi có yêu cầu đặt tours dịch vụ trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, hành khách liên hệ với chúng tôi theo điện thoại: 0878.655.655 (có hỗ trợ Zalo/Facebook) để tiếp nhận và kiểm tra tình trạng chỗ.
 • Chúng tôi sẽ phản hồi về tình trạng chỗ được xác nhận hay chưa.
 • Khi tình trạng chỗ được xác nhận còn, Chúng tôi gửi thông báo lại thông tin cho hành khách
 • Hành khách tiến hành thanh toán và gửi xác nhận thanh toán kèm danh sách khách bay

Chính sách hoãn hủy dịch vụ bay trực thăng Hạ Long

Trường hợp bất khả kháng: Chúng tôi có quyền được hoãn, hủy chuyến bay do thời tiết xấu, động đất, chiến tranh, hỏa hoạn, chiến sự, đình công, huy động máy bay đột xuất của Chính phủ vào bất cứ thời gian nào trước giờ bay. Khách hàng có thể thay đổi ngày bay mà không mất phí hoặc được hoàn lại 100% cho Bên B trong vòng 07 ngày làm việc.

Trường hợp khách hàng hủy tour không phải vì lý do bất khả kháng trong thời hạn:

 • Trước giờ bay 24 giờ: Không mất phí.
 • Trong vòng 24 giờ đến 12 giờ trước giờ bay, khách hàng phải chịu phí: 50%/giá tours.
 • Từ 12 giờ trước giờ bay, khách hàng phải chịu phí: 100%/giá tours.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ bay trực thăng ngắm Vịnh Hạ Long

Trước đây, du khách muốn thưởng thức cảnh đẹp Vịnh Hạ Long thường chỉ quan sát, ngắm nhìn từ các tàu du lịch tham quan Vịnh. Với các góc nhìn, quan sát từ mặt biển đã thấy Vịnh Hạ Long thật đẹp và kỳ ảo với hàng ngàn đảo đá hình thù đa dạng, nhấp nhô trên nền nước biển trong xanh.

Tuy nhiên, nếu nhìn từ mặt biển thì góc nhìn khá bị hạn chế, không bao quát được không gian rộng lớn, đặc biệt khó thưởng thức được các vụng, áng, bãi cát, thảm thực vật trên Vịnh. Hơn nữa cũng khó hình dung được sự hùng vĩ, sự “sắp đặt” của bàn tay tạo hóa đối với hệ thống các đảo đá trên Vịnh, cùng không gian rộng lớn, toàn cảnh của Di sản – Kỳ quan Vịnh Hạ Long…

Tours Trực Thăng Hạ Long - The Hạ Long Helitours
Góc nhìn từ trên cao của máy bay trực thắng tham quan Vịnh Hạ Long

Vì vậy, với dịch vụ ngắm nhìn Vịnh Hạ Long từ trên máy bay trực thăng sẽ cho du khách thỏa sức ngắm nhìn kỳ quan của thế giới với góc nhìn rộng lớn, bao quát hơn, qua đó sẽ thấy được vẻ đẹp có một không hai của Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Tours Trực Thăng Hạ Long - The Hạ Long Helitours
Trên thực tế khi phục vụ du khách thì chỉ cần một cơ trưởng đồng hành cùng du khách trong suốt chuyến bay

Với các dịch vụ du lịch mới, hiện đại được đưa vào hoạt động sẽ góp phần khẳng định thương hiệu của du lịch Hạ Long – Quảng Ninh, một trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế. Đặc biệt, với các dịch vụ cao cấp này sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách, nhất là với dòng du khách quốc tế, có khả năng chi tiêu cao. Qua đó, sẽ tạo sức thu hút đông đảo du khách đến với Hạ Long – Quảng Ninh, là cơ sở, tiền đề để ngành du lịch Quảng Ninh phát triển bứt phá, mạnh mẽ hơn…

Bài viết đáng chú ý:

Vậy là VIVU5SAO đã cùng bạn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ du lịch đẳng cấp, hấp dẫn tại Hạ Long, một dịch vụ mà du khách không thể bỏ lỡ khi đến du lịch nơi đây. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm thông tin và đặt dịch vụ sớm nhất nhé!

TỪ KHÓA NỔI BẬT: Hanoi to halong bay helicopter, vietnam helicopter tour, Tour trực thăng Hạ Long, Helitour, Dịch vụ bay trực thăng Hạ Long, Trải nghiệm du lịch “Hot”, Bay trực thăng Hạ Long, Máy bay trực thăng, đặt dịch vụ trực thăng, Thời gian hoạt động, Chi tiết thông tin về dịch vụ trực thăng Hạ Long, Bảng giá dịch vụ trực thăng Hạ Long, Cập nhật mới nhất 2023, Tours Trực thăng vịnh Hạ Long

 

4.7/5 - (24 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0878.655.655
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon