Phát triển du lịch bốn mùa tại Quảng Ninh năm 2023 mới nhất

Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023

Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023

Hôm nay, Vivu5sao rất vui được chia sẻ với các bạn về một chủ đề hết sức thú vị và tiềm năng: “Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023.” Nằm tại vùng Đông Bắc Việt Nam, Quảng Ninh không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp hùng vĩ của Vịnh Hạ Long mà còn là một điểm đến du lịch đa dạng với nhiều trải nghiệm tuyệt vời quanh năm.

Thiên Đường định cư Đảo Síp 2023: Lý do lựa chọn tại đây?


Có thể bạn quan tâm:


Năm 2023 chứng kiến sự phát triển đáng kể trong lĩnh vực du lịch tại Quảng Ninh, với mục tiêu rõ ràng là đa dạng hóa sản phẩm du lịch để thu hút khách du lịch trong cả bốn mùa. Không chỉ dừng lại ở việc khai thác tiềm năng tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh đã chủ động đầu tư vào việc phát triển các sản phẩm du lịch khác nhau, tạo nên một hành trình đa chiều cho du khách muốn khám phá vùng đất này suốt năm.

Hãy cùng Vivu5sao tìm hiểu về những nét độc đáo của Quảng Ninh trong từng mùa, từ sự tươi mới của mùa xuân đến cái nắng ấm áp của mùa hè, từ sự bình yên của mùa thu đến sự huyền bí của mùa đông. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các hoạt động, địa điểm thú vị, và món ăn ngon mỗi mùa, giúp bạn có cái nhìn toàn diện về sự đa dạng và phong phú của du lịch Quảng Ninh.

Du lịch Quảng Ninh nhìn lại 7 tháng đầu năm 2023

Tiếp đà phục hồi từ mùa cao điểm du lịch hè, các doanh nghiệp lữ hành trong tỉnh đang chủ động xây dựng nhiều tour du lịch mới thu hút du khách những tháng cuối năm. Các sản phẩm tập trung khai thác tối đa tiềm năng du lịch 4 mùa, lợi thế đặc trưng thiên nhiên, văn hóa đặc sắc, gia tăng thêm trải nghiệm cho du khách.

Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023
Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023 | Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long trong dịp hè tháng 6 năm 2023

Từ đầu năm đến nay, Quảng Ninh đón các du thuyền mang theo hàng nghìn du khách quốc tế. Bà Vũ Thị Hồng Quyên, Giám đốc Chi nhánh Công ty TNHH MTV Dịch vụ lữ hành Saigontourist tại Quảng Ninh, cho biết: Để Quảng Ninh trở thành điểm đến của khách du lịch tàu biển, chúng tôi đề nghị tỉnh tăng cường công tác quảng bá, tiếp thị, xúc tiến và tạo điều kiện cho các hãng tàu đưa khách đến với Hạ Long.

Cụ thể, tổ chức các đoàn famtrip hoặc hội nghị tàu biển tại Hạ Long, tăng cường tham gia các hoạt động xúc tiến về du lịch tàu biển tại nước ngoài; sản xuất các bản tin, clip hình ảnh quảng bá điểm đến tại Hạ Long để gửi cho các hãng tàu phối hợp truyền thông quảng cáo điểm đến.

Cùng với đó, đề xuất với các cấp có thẩm quyền thực hiện chương trình miễn visa cho khách quá cảnh vào Hạ Long tham quan trong ngày; xây dựng các sản phẩm ưu đãi khuyến khích các hãng tàu lưu đêm và khách lên bờ nghỉ đêm…

Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023
Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023 | Du khách trải nghiệm cưỡi ngựa tại Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử (TP Uông Bí).

7 tháng qua, du lịch Quảng Ninh đã đón 10,8 triệu lượt du khách, tăng gấp rưỡi so với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng vượt kỳ vọng. Bước sang mùa thu đông, các đơn vị chủ động hoàn thiện bộ sản phẩm mới, nhấn mạnh đến các yếu tố văn hóa đặc trưng độc đáo để thu hút du khách. Trọng tâm là những trải nghiệm đặc trưng như: Mùa vàng Bình Liêu, mùa thu Yên Tử, nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen Quang Hanh…

Thiên Đường định cư Đảo Síp 2023: Lý do lựa chọn tại đây?

Triển khai các kế hoạch cho du lịch vụ thu đông tại Quảng Ninh 2023

Ông Lê Trọng Thanh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Tùng Lâm, chia sẻ: Khách quốc tế, trọng tâm là khách Hàn Quốc đến Quảng Ninh tập trung từ tháng 10 khi thời tiết đã dịu mát.

Vì vậy, đơn vị hướng đến thiết kế sản phẩm du lịch mang tính trải nghiệm làng nghề truyền thống như nặn tò he, làm quạt, nón lá, chuồn chuồn tre, in tranh Đông Hồ, pha trà hoặc tổ chức chụp ảnh trang phục truyền thống của Việt Nam trong không gian làng Nương hoặc leo núi hứa hẹn là sản phẩm hấp dẫn.

Đặt phòng làng nương Yên Tử
Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023 | Phát triển các giá trị văn hóa địa phương tại khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử 

Ngoài ra, đơn vị tổ chức kết hợp nghỉ dưỡng 1 đêm tại Legacy Yên Tử và 1 đêm ở trên Vịnh Hạ Long để mang đến nhiều lựa chọn hơn cho du khách.

Các yếu tố văn hóa được coi là điểm mạnh để thu hút du khách. Những tháng cuối năm, ngành Du lịch hướng đến tổ chức khoảng 90 sự kiện văn hóa, thể thao hấp dẫn, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo, như: Giải chạy Marathon quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long, giải VN Express Marathon; các hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc chào mừng Quốc khánh 2/9; Carnaval Mùa đông, các lễ hội dân tộc truyền thống ở các địa phương…

FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort | Dịch vụ đánh Golf tại Việt Nam
Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023 | FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort – Dịch vụ đánh Golf tại Việt Nam

Nhiều đơn vị cũng hướng mạnh đến sản phẩm du lịch golf kết nối Hạ Long – Móng Cái với tuyến đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái đã được đưa vào khai thác từ tháng 9/2022.

Ông Nguyễn Hà Hải, Giám đốc Hongai Tours chi nhánh Quảng Ninh, cho biết: Từ năm 2022, đơn vị đã khai thác lợi thế hệ thống sân golf chất lượng cao tại Tuần Châu, FLC, Móng Cái. Ngay từ đầu năm, các đơn vị lữ hành, kinh doanh dịch vụ du lịch đã tổ chức nhiều đoàn famtrip hướng đến thị trường Trung Quốc, miền Trung, miền Nam.

Từ sự tìm hiểu này, đang tạo mạng lưới khách hàng đa dạng, kết nối sản phẩm dịch vụ vận tải khách, lưu trú giữa các điểm để tạo nên các tour golf chất lượng, đáp ứng nhu cầu chi trả cao của dòng khách này.

Ngày 8/8/2023, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2256/QĐ-UBND phê duyệt Đề án phục hồi và phát triển bền vững ngành du lịch Quảng Ninh đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Kế hoạch mở Tour du lịch Núi Bài Thơ tại Hạ Long - Sản phẩm du lịch mới 2023
Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023 | Kế hoạch mở Tour du lịch Núi Bài Thơ tại Hạ Long – Sản phẩm du lịch mới 2023

Đề án đã xác định các giải pháp đột phá nhằm phục hồi nhanh và đẩy mạnh phát triển du lịch, xây dựng Quảng Ninh trở thành trung tâm du lịch kết nối với khu vực và quốc tế, địa bàn trọng điểm du lịch hàng đầu quốc gia, trung tâm nghỉ dưỡng giải trí cao cấp. Mục tiêu đến năm 2024, du lịch Quảng Ninh phục hồi hoàn toàn, đón được ít nhất 16 triệu lượt khách du lịch, trong đó có ít nhất 3 triệu lượt khách du lịch quốc tế.

Đặc biệt mùa thu đông năm nay, tỉnh phát triển đa dạng các loại hình, sản phẩm du lịch, hình thành nhiều sản phẩm du lịch đẳng cấp, khác biệt và độc đáo, có sức cuốn hút mạnh mẽ dựa trên các giá trị di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long và các tài nguyên du lịch nổi bật của tỉnh.

Kế hoạch mở Tour du lịch Núi Bài Thơ tại Hạ Long - Sản phẩm du lịch mới 2023
Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023 | Quảng Ninh sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch bốn mùa

Trong đó, chú trọng phát triển du lịch quốc tế đồng thời với đẩy mạnh khai thác có hiệu quả du lịch nội địa; đẩy mạnh xã hội hóa, huy động mọi nguồn lực đầu tư phát triển du lịch; liên kết chặt chẽ với các tỉnh trong vùng Đồng bằng sông Hồng và với các trung tâm du lịch lớn, đặc biệt là Thủ đô Hà Nội để phát triển du lịch.

Thời điểm cuối năm cũng là cơ hội để du lịch Quảng Ninh gia tăng khách từ thị trường quốc tế, khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch 4 mùa; đổi mới các sản phẩm du lịch mùa thu đông, du lịch Quảng Ninh đang nỗ lực biến thách thức thành cơ hội, hấp dẫn du khách quốc tế bằng cách tạo ra được trải nghiệm riêng cho mỗi mùa.

Thiên Đường định cư Đảo Síp 2023: Lý do lựa chọn tại đây?

Tổng kết Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa 2023

Trong bài viết này, Vivu5sao đã gửi đến bạn những thông tin cập nhật mới nhất về hành trình phát triển đa dạng hóa các sản phẩm du lịch tại Quảng Ninh, mục tiêu hướng tới việc tạo ra điểm đến thú vị cho du khách suốt cả bốn mùa trong năm. Qua việc đầu tư vào các trải nghiệm độc đáo mỗi mùa, Quảng Ninh đã chứng tỏ tình yêu và quyết tâm vươn xa hơn trong lĩnh vực du lịch.

Valley Beach Bar - Địa điểm vui chơi buổi đêm tại Hạ Long
Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023 | Valley Beach Bar – Địa điểm vui chơi buổi đêm tại Hạ Long

Từ khám phá vẻ đẹp lãng mạn của Vịnh Hạ Long vào mùa xuân, cho đến việc thả mình vào biển xanh mát trong mùa hè, chinh phục những ngọn đồi bạt ngàn màu sắc trong mùa thu, và khám phá sự huyền bí của những ngọn núi cao vùng Đông Bắc trong mùa đông, Quảng Ninh đã tạo nên một bức tranh du lịch đa chiều với hàng loạt trải nghiệm độc đáo.

Giá phòng Yoko Onsen mới nhất
Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023 | Ngâm mình trong những khoáng nóng tự nhiên tại Yoko Onsen Quang Hanh 

Vivu5sao khuyến khích các bạn hãy tận hưởng sự đa dạng và phong phú của du lịch Quảng Ninh bằng cách trải nghiệm các sản phẩm du lịch độc đáo trong từng mùa. Hãy đặt lịch trình để khám phá những nét riêng biệt của vùng đất này suốt cả năm, và hãy sử dụng dịch vụ địa phương để ủng hộ sự phát triển bền vững của cộng đồng và môi trường.

Giá vé yoko onsen
Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023 | Nhiều trải nghiệm du lịch đang chờ đón bạn tại Quảng Ninh vào các mùa trong năm!

Từ sự nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm du lịch đến việc tạo ra điểm đến 4 mùa độc đáo, Quảng Ninh thực sự là một ví dụ hoàn hảo về sự phát triển thông qua du lịch. Hãy cùng đồng hành và hưởng thụ những khoảnh khắc đáng nhớ tại vùng đất này, để chúng ta cùng chia sẻ niềm kiêu hãnh về sự phát triển bền vững và đa dạng hóa của du lịch Quảng Ninh.

The Holiday Hạ Long - Toà tháp Khách Sạn & căn hộ Second Homes tại trung tâm Bãi Cháy 2023
Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023 | Các dịch vụ đẳng cấp, độc đáo tại Quảng Ninh sẽ ra mắt khi bước vào mùa thu đông

Thông tin liên hệ:

  • 📲 Hotline: 0878 655 655 
  • 🌐 Website: Vivu5sao.com
  • 📩 Email: Sales1@vivu5sao.com
Thông tin du lịch mới nhất | Vivu5sao.com
Follow kênh để nhận thông tin mới nhất | Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023

Vivu5sao tin rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ cảm nhận được tinh thần hướng tới phát triển bền vững và sự quan tâm đặc biệt của Quảng Ninh đối với việc mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho du khách mọi lúc, mọi nơi. Hãy cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình khám phá đa dạng hóa các sản phẩm du lịch tại Quảng Ninh trong năm 2023!

Nguồn: Tran Thanh Tung (Vivu5sao) 

Từ khóa tìm kiếm: Quảng Ninh hướng tới phát triển du lịch bốn mùa năm 2023, Du lịch 4 mùa tại Quảng Ninh, Mùa đông chơi gì tại Hạ Long, Quảng Ninh mùa thu có gì?, Hết hè đi du lịch ở đâu?, Nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh, Phát triển mạnh các loại hình du lịch Quảng Ninh 2023, Du lịch Châu Âu, Các nước trong liên minh Châu Âu, Du lịch Pháp, Du lịch Thụy Sĩ, Du lịch Hà Lan, Tour khám phá Châu Âu, Du lịch đảo Síp, Du học Cyprus, Cộng hòa Síp

Thiên Đường định cư Đảo Síp 2023: Lý do lựa chọn tại đây?

4.9/5 - (65 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0878.655.655
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon