Hướng Dẫn Đăng Ký Thủ Tục Miễn Visa Tour Du Lịch Hàn Quốc 2023

visa han quoc

Hướng Dẫn Đăng Thủ Tục Tour Du Lịch Hàn Quốc Miễn Visa 2023

Chào các bạn, như đã hứa Vivu5sao sẽ làm một bài viết riêng để hướng dẫn đăng ký thủ tục miễn Visa cho tour Du lịch Hàn Quốc 2023 mà trong bài viết trước chúng tôi đã cung cấp cho quý vị lịch trình chi tiết cho 05 Ngày 04 đêm xuất phát từ thủ đô Hà Nội (Việt Nam).


Có thể bạn quan tâm:


Trong bài viết này, Vivu5sao sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để hoàn thành hồ sơ đăng ký tour du lịch Hàn Quốc miễn Visa. (Ấn vào đây để xem chương trình du lịch Hàn Quốc miễn Visa 5N4Đ)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THỦ TỤC MIỄN VISA 2023

Bước 1: Đăng ký, nhập tờ khai thông tin và đặt cọc: 8.000.000đ/khách ngay khi đăng ký tour.

Chi phí này sẽ không được hoàn lại nếu Quý khách hàng hủy bỏ tour trước khởi hành 20 ngày làm việc.

Bước 2: Trước khởi hành 20 ngày làm việc: Hoàn thiện hồ sơ như hướng dẫn ( phía cuối trang) và thanh toán: 100%

Việc hủy tour sau thanh toán 100% là không được phép.

LƯU Ý

 1. Quý khách vui lòng đọc kỹ nội dung chương trình, các điều khoản quy định, hướng dẫn của của nhà tổ chức. Khi đăng ký tour, đồng nghĩa với việc Quý khách đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều kiện của tour. Đồng thời chấp hành nghiêm túc, hợp tác với nhà tổ chức điều hành tour để suốt quá trình thăm quan được diễn ra tốt đẹp, ghi lại được nhiều dấu ấn kỷ niệm trong suốt thời gian thăm quan của đoàn.
 2. Đây là đường tour đặc biệt nằm trong chiến dịch ưu tiên nhập cảnh Hàn Quốc mà không cần làm visa, nên không chấp nhận khách tách đoàn. Đây là tour du lịch truyền thống, không chấp nhận các hình thức lợi dụng tour để bỏ trốn bất hợp pháp. Mọi hành động vi phạm pháp luật, đến quyền lợi chính đáng của nhà tổ chức đều sẽ được thông báo kịp thời tới cơ quan luật pháp của cả hai quốc gia. Người bỏ trốn bất hợp pháp phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 3. Tất cả hành khách đã từng bị từ chối visa, từng bị trục xuất, từng lao động quá hạn tại Hàn Quốc phải thông báo cho đơn vị tổ chức điều hành tour. Trường hợp cố tình không thông báo, dẫn đến việc bị từ chối xuất/nhập cảnh đều phải tự chịu trách nhiệm và không được hoàn lại tất cả các chi phí đã thanh toán cho nhà tổ chức, điều hành tour du lịch.
 4. Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, Công ty du lịch được miễn trừ trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 5. Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Mỗi gia đình chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 đóng tiền như người lớn
 6. Giá tour không bao gồm các chi phí liên quan đến Covid: phí xét nghiệm, cách ly…
 7. Các chuyến bay có thể thay đổi vào giờ chót tùy thuộc vào hãng hàng không,vì những lý do khách quan khác trong đó có lý do thời tiết,…
 8. Hồ sơ xin visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
 9. Tùy theo tình hình cấp Visa của Lãnh Sự Quán và vé máy bay, ngày khởi hành có thể dời lại từ 1 đến 10 ngày so với ngày khởi hành ban đầu.
 10. Trường hợp khách từ chối không tham gia các điểm shopping: Cửa hàng sâm chính phủ: 200$/người; Cửa hàng mỹ phẩm: 20$/ người; Cửa hàng tinh dầu thông đỏ: 20$/người; Shinsegae DFS: 20$/ người.
 11. Tour du lịch được thực hiện trọn gói, các dịch vụ không sử dụng trong suốt hành trình sẽ không được hoàn lại. Thời gian thăm quan không có thời gian nghỉ trưa, thường kéo dài từ sáng tới hết bữa tối cho tới khi trở về khách sạn, vì vậy Quý khách cần chuẩn bị trang phục, giầy dép phù hợp, thoải mái.
 12. Thời gian nhận phòng khách sạn là 14h và trả phòng là 11h hàng ngày.
 13. Công ty du lịch được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, đình công, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật máy bay,…dẫn đến dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Công ty sẽ xem xét để hoàn trả chi phí cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, tiền vé máy bay….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 14. Trong quá trình vận hành, lịch trình tour, thực đơn các bữa ăn, địa điểm nhà hàng có thể thay đổi tùy theo tình hình thời tiết và điều kiện ảnh hưởng khách quan khác. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan mua sắm như đã liệt kê.(0819-3)
 15. Trường hợp trong nhóm khách đăng ký chung có 1 hoặc nhiều thành viên không thể tham gia tour đúng ngày, Công ty sẽ không chấp nhận yêu cầu hủy cả nhóm. Trường hợp cả nhóm hủy sẽ áp dụng điều kiện phạt hủy như quy định.
Hướng Dẫn Đăng Ký Thủ Tục Miễn Visa Tour Du Lịch Hàn Quốc 2023
Hướng Dẫn Đăng Ký Thủ Tục Miễn Visa Tour Du Lịch Hàn Quốc 2023 | Du lịch Hàn Quốc – Tour du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ THEO DIỆN XÉT DUYỆT MIỄN VISA

CÁ NHÂN

 

– Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc tour (photo mặt hộ chiếu)

– Căn cước công dân

– Hộ khẩu hoặc xác nhận cư trú hoặc KT3 (nếu đang tạm trú tại Tp.)

– Đăng ký hết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng – không áp dụng với các đối tượng tuổi hưu)

– Bản sao giấy khai sinh (nếu đi cùng con)

– Trẻ dưới 18 tuổi không đi cùng cha mẹ cần giấy đồng ý cho con đi du lịch cùng người thân và cần xác nhận chứng thực chữ ký tại phường. (bản gốc)

Nếu không có note là bản photo, bản gốc, nộp bản sao y công chứng mới trong vòng 3 tháng trở lại

CÔNG VIỆC

Chủ doanh nghiệp

Nhân viên hợp đồng

HSSV / Lao động tự do

– Đăng ký kinh doanh sao y công chứng.

– Tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất hoặc quý gần nhất đóng dấu treo.

– Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất, hoặc Xác nhận lương 3 tháng gần nhất hoặc Đơn xin nghỉ phép, hoặc BHXH chụp từ app VssID (bản gốc) – HSSV: photo Thẻ sinh viên hoặc giấy chứng nhận đang học tập tại trường (bản gốc)

– Lao động tự do: Tờ khai sơ yếu lý lịch được xác thực chữ ký tại phường. (bản gốc)

 • Các cá nhân có thẻ hưu hoặc sổ hưu (bản sao y công chứng) miễn tất cả các hồ sơ và chứng minh tài chính chỉ cần hộ chiếu còn hạn theo yêu cầu.

TÀI CHÍNH

 • Hộ khẩu thường trú tại các quận nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh được miễn chứng minh tài chính;
 • Hộ chiếu có visa khối OECD miễn chứng minh tài chính (photo mặt hộ chiếu và visa)
 • Nhân viên hợp đồng sao kê tài khoản lương trên 6 tháng và học sinh sinh viên miễn chứng minh tài chính;
 • Các trường hợp còn lại: nộp một trong các giấy tờ sau: Xác nhận số dư tài khoản hoặc xác nhận số dư sổ tiết kiệm (trên 100tr/người) – bản gốc

 

LÝ LỊCH TRÍCH NGANG CỦA KHÁCH ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC

(Nộp kèm ngay khi đăng ký tour)

Hướng Dẫn Đăng Ký Thủ Tục Miễn Visa Tour Du Lịch Hàn Quốc 2023

Hướng Dẫn Đăng Ký Thủ Tục Miễn Visa Tour Du Lịch Hàn Quốc 2023

Hướng Dẫn Đăng Ký Thủ Tục Miễn Visa Tour Du Lịch Hàn Quốc 2023


Bài viết đáng chú ý:


Tổng Kết

Chúng tôi vô cùng phấn khích khi bạn đã theo dõi và hoàn tất các bước đăng ký cùng thông tin về thủ tục giấy tờ cho chuyến du lịch quốc tế – Tour du lịch Hàn Quốc 2023 của Vivu5sao. Để giúp bạn có trải nghiệm du lịch không trớ trêu, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Hướng Dẫn Đăng Ký Thủ Tục Miễn Visa Tour Du Lịch Hàn Quốc 2023 | Top 10 Địa Điểm Mua Sắm Tại Hàn Quốc Không Nên Bỏ Qua
Hướng Dẫn Đăng Ký Thủ Tục Miễn Visa Tour Du Lịch Hàn Quốc 2023 | Top 10 Địa Điểm Mua Sắm Tại Hàn Quốc Không Nên Bỏ Qua

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần hỗ trợ nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua SĐT/Zalo hiển thị trên màn hình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề của bạn.

Chúng tôi hy vọng chuyến du lịch của bạn sẽ trở thành những kỷ niệm đáng nhớ và đầy ấn tượng tại Hàn Quốc. Xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Vivu5sao. Hãy để chúng tôi làm cho chuyến phiêu lưu của bạn trở nên hoàn hảo và đáng nhớ nhất! Xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ:

 • 📲 Hotline: 0878 655 655 
 • 🌐 Website: Vivu5sao.com
 • 📩 Email: Sales1@vivu5sao.com
Thông tin du lịch mới nhất | Vivu5sao.com
Follow kênh để nhận thông tin mới nhất | Du Lịch Hàn Quốc | Hướng Dẫn Đăng Ký Thủ Tục Tour Du Lịch Hàn Quốc Miễn Visa 2023

Nguồn: Tran Thanh Tung (Vivu5sao) 

Từ khóa tìm kiếm: Thủ Tục Giấy Tờ xin Visa mới nhất 2023, Tour Du Lịch Hàn Quốc 2023, Miễn Visa, Quy Trình Đăng Ký Tour Hàn Quốc, Du Lịch Hàn Quốc, Các Bước Đăng Ký Tour, Du Lịch Quốc Tế, Tour Du Lịch, Chương Trình Du Lịch Hàn Quốc 2023, Du Lịch Hàn Quốc Dịp Cuối Năm, Lịch Trình Tour Du Lịch, Du lịch Hàn Quốc miễn Visa, thủ tục xin miễn Visa khi đi du lịch Hàn Quốc 2023, Hướng Dẫn Đăng Ký Thủ Tục Miễn Visa 2023

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH CHI TIẾT, XEM NGAY TẠI ĐÂY!

4.7/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0878.655.655
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon