Hot Rapper “Đen Vâu” sẽ có mặt trong lễ hội Carnaval Hạ Long 2023

Carnaval Hạ Long 2023 có sự góp mặt của Rapper Đen Vâu

Nóng, Rapper “Đen Vâu” sẽ có mặt trong lễ hội Carnaval Hạ Long 2023 – Sự kiện du lịch lớn nhất trong năm của tỉnh Quảng Ninh. 


Có thể bạn quan tâm:


Đỉnh của chóp: Rapper Đen Vâu sẽ trình diễn tại Carnaval Hạ Long 2023. Ngoài ra, các nghệ sĩ khác bao gồm: Nguyễn Ngọc Anh, Đoàn Hồng Hạnh, Minh Quân, Tô Minh Thắng cũng sẽ có mặt. Họ đều là những ca sĩ, nhạc sĩ, Rapper người Quảng Ninh đã thành danh và sẽ trở về quê hương để góp mặt biểu diễn tại Carnaval Hạ Long 2023 – Một sự kiện du lịch, văn hóa lớn nhất trong năm của tỉnh Quảng Ninh.

Tổng quan về Carnaval Hạ Long 2023

Ngày 11.4, thông tin từ UBND TP. Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, Carnaval Hạ Long 2023 diễn ra vào 20h00 ngày 1/5/2023, tại đường Võ Nguyên Giáp (Khu du lịch Bãi Cháy, TP. Hạ Long).

Chương trình kéo dài 120 phút, bắt đầu từ 20h00′ và kết thúc lúc 22h00’, Carnaval Hạ Long 2023 có chủ đề “Vũ điệu Hạ Long – Hòa nhịp năm châu”. Lễ hội chào đón mùa du lịch hè của Hạ Long gồm 4 phần: Khai hội, phần lễ, chương trình nghệ thuật sân khấu và phần diễn diễu Carnaval đường phố với chủ đề Vũ điệu Hạ Long – Hòa nhịp năm châu và Carnaval Hạ Long 2023 – Kỳ quan rực rỡ sắc màu.

Carnaval Hạ Long 2023 - Rapper Đen Vâu về biểu diễn
Carnaval Hạ Long 2023 sẽ có Rapper Đen Vâu về biểu diễn | Vivu5sao.com

Chương trình năm nay sử dụng công nghệ âm thanh, ánh sáng hiện đại; kết hợp nhiều hiệu ứng kỹ xảo; không gian, bố cục sân khấu được chuyển động theo từng tiết mục, hình led di động; vũ hội đường phố được thể hiện thông qua các màn múa, điệu nhảy đại diện các dân tộc tỉnh Quảng Ninh, các tỉnh, thành trong cả nước và trên thế giới.

Carnaval Hạ Long 2023 sẽ có Rapper Đen Vâu về biểu diễn
Carnaval Hạ Long 2023 sẽ có Rapper Đen Vâu về biểu diễn | Vivu5sao.com

Đáng chú ý, chương trình lần đầu tiên có sự tham dự của rapper Đen Vâu, một người con của thành phố biển Hạ Long; cùng các danh ca nổi tiếng khác như Nguyễn Ngọc Anh, Minh Quân, Tô Minh Thắng… Ngoài ra, chương trình còn kết thúc với màn bắn pháo hoa tầm thấp kéo dài 15 phút và trình diễn DJ kéo dài 90 phút.

Sự góp mặt của Đen Vâu và nhiều tên tuổi trong Showbiz Việt

Carnaval Hạ Long 2023 sẽ có nhiều khách mời là các ca sĩ, nghệ sĩ, đội múa, DJ nổi tiếng, hoa hậu, diễn viên chuyên nghiệp, nghệ nhân dân gian và gần 2.000 diễn viên đến từ TP Hạ Long. Đặc biệt, trong chương trình lần này có sự góp mặt của một nam Rapper được đánh giá là hàng đầu Việt Nam và có một lượng fan khủng từ Bắc chí Nam – Rapper Đen Vâu. 

Carnaval Hạ Long 2023 sẽ có Rapper Đen Vâu về biểu diễn
Carnaval Hạ Long 2023 sẽ có Rapper Đen Vâu về biểu diễn

Đen Vâu tên thật là Nguyễn Đức Cường, sinh năm 1989 tại Quảng Ninh, theo trang Billboard Việt Nam. Hiện anh đang là một rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và diễn viên người Việt Nam. Được biết từ một số kênh thông tin nổi tiếng cho rằng trước đây anh từng sinh sống và làm việc tại Thành phố Hạ Long xinh đẹp.

Đen Vâu bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2009 với bài hát “Cảm ơn”. Sau đó, anh đã phát hành nhiều album và đĩa đơn thành công như “Anh Đếch Cần Gì Ngoài Em”, “Đưa Nhau Đi Trốn”, “Đi Theo Bóng Mặt Trời”, “Ngày Khác Lạ” và “Lối Nhỏ”.

Carnaval Hạ Long 2023 sẽ có Rapper Đen Vâu về biểu diễn
Carnaval Hạ Long 2023 sẽ có Rapper Đen Vâu về biểu diễn

Đen Vâu được đánh giá là một trong những nghệ sĩ rap hàng đầu tại Việt Nam, với phong cách âm nhạc độc đáo và sáng tạo, mang tính chất xã hội cao. Anh đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc, bao gồm Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến cho Album của năm với album “Anh Đếch Cần Gì Ngoài Em” vào năm 2019.

Trong sự kiện Carnaval Hạ Long 2023 lần này, Đen Vâu sẽ chính thức góp mặt để biểu diễn trước toàn thể khán giả tỉnh nhà và hàng ngàn du khách trong và ngoài nước đổ về tham gia lễ hội. Đừng bỏ lỡ sự kiện Carnaval Hạ Long năm nay với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Đen Vâu, Nguyễn Ngọc Anh, Đoàn Hồng Hạnh, Minh Quân, Tô Minh Thắng và nhiều khách mời khác. 

Carnaval Hạ Long 2023 sẽ có Rapper Đen Vâu về biểu diễn
Carnaval Hạ Long 2023 sẽ có Rapper Đen Vâu về biểu diễn

Cùng với các nghệ sĩ và vũ đoàn nổi tiếng, Carnaval Hạ Long 2023 còn có sự góp mặt của hoa hậu, diễn viên chuyên nghiệp, nghệ sĩ nổi tiếng và gần 2.000 diễn viên của TP Hạ Long tham gia thực hiện. Không chỉ có màn trình diễn ấn tượng, cuối chương trình còn có màn bắn pháo hoa tầm thấp kéo dài 15 phút.

Đừng quên đến và tham gia vào trình diễn của DJ trong suốt 90 phút để cùng nhau tạo nên một đêm Carnaval đầy sôi động và đáng nhớ!

>>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết về Lễ hội Carnaval Hạ Long 2023 và sự góp mặt của Đen Vâu

Các hoạt động hấp dẫn song hành cùng Carnaval Hạ Long 2023

Cùng với chương trình Carnaval, TP Hạ Long cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, du lịch tại Bảo tàng Quảng Ninh, Quảng trường 30/10, điểm du lịch mới… Đáng chú ý có: Liên hoan các nhóm nhảy (ngày 29.4), Lễ hội thả diều (30.4), Phát động cuộc thi ảnh “Hạ Long – thành phố Di sản” (30.4), Liên hoan Văn nghệ và Ẩm thực đường phố (30.4).

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó chủ tịch UBND TP. Hạ Long, cho biết đến thời điểm hiện tại, UBND TP. Hạ Long đã ban hành kế hoạch, xây dựng, phê duyệt nội dung kịch bản và khẩn trương tổ chức triển khai luyện tập, đảm bảo đúng tiến độ đề ra đối với các sự kiện, hoạt động trên địa bàn dịp lễ 30/04/2023 – 01/05/2023.

Carnaval Hạ Long 2023 sẽ có Rapper Đen Vâu về biểu diễn
Họp bàn tổ chức lễ hội Carnaval Hạ Long 2023 (Quảng Ninh) dịp 30/04-01/05 | NGUỒN ẢNH: BÁO LAO ĐỘNG

Cũng theo ông Sơn, sau dịch Covid-19 dự kiến lượng khách đổ về lễ hội Carnaval Hạ Long đông hơn nên công tác đảm bảo an toàn, an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm được tăng cường; nhất là bối cảnh dịch bệnh vẫn còn phức tạp.

>>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết về Lễ hội Carnaval Hạ Long 2023 và sự góp mặt của Đen Vâu

Mục tiêu của thành phố là lan tỏa, xây dựng hình ảnh vịnh Hạ Long với hành trình 29 năm UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới và khẳng định thương hiệu Carnaval Hạ Long 2023 năm thứ 15 là điểm đến của những nụ cười và tinh thần hiếu khách.

Carnaval Hạ Long 2023 sẽ có Rapper Đen Vâu về biểu diễn
Carnaval Hạ Long 2023 sẽ có Rapper Đen Vâu về biểu diễn

Đây cũng chính là chất xúc tác để đưa hình ảnh du lịch Hạ Long trở nên đẹp đẽ hơn, ấn tượng hơn trong lòng mỗi du khách. Đặc biệt, không chỉ trong thời gian diễn ra carnaval, trong 3 tháng du lịch hè Hạ Long 2023, thành phố cũng đang nghiên cứu xây dựng phương án để đưa vào những sản phẩm du lịch mới, phù hợp với xu hướng của giới trẻ, đảm bảo ít nhất mỗi tháng đều có một hoạt động, hoặc sản phẩm mới để hấp dẫn du khách.

Quảng trường 30/10 Hạ Long | Tuần lễ du lịch tại Quảng Ninh
Quảng trường 30/10 Hạ Long | Tuần lễ du lịch tại Quảng Ninh

Trong đó, dự kiến sẽ có các chương trinh như: Music Festival đường phố; biểu diễn xiếc nghệ thuật đường phố và nghệ nhân dân gian; trình diễn áo dài trên bờ Di sản theo chủ đề “Hạ Long – Kỳ quan bốn mùa”… Carnaval Hạ Long 2023 được coi là chương trình tâm điểm của Tuần du lịch Hạ Long, dự kiến diễn ra từ ngày 29/4 – 3/5/2023.

>>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết về Lễ hội Carnaval Hạ Long 2023 và sự góp mặt của Đen Vâu

Những lưu ý quan trọng khi tham gia lễ hội Carnaval Hạ Long

Để đảm bảo an toàn cho mình và tiết kiệm tối đa chi phí, khi có dự định tham gia lễ hội bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau đây:

– Khi tham gia lễ hội Carnaval bạn cần chú ý đặt phòng khách sạn Hạ Long trước ít nhất 15 ngày. Bởi, mùa lễ hội Hạ Long thu hút hàng nghìn du khách thập phương tham dự, nếu bạn không đặt phòng trước sẽ rất khó tìm được nơi ở như ý muốn trong thời gian tổ chức lễ hội.

1a rqiu 9954
Du khách cần đặt trước các dịch vụ du lịch để chuẩn bị tham gia lễ hội Carnaval Hạ Long 2023 | Vivu5saao.com

Đặc biệt dịp lễ 30/4-1/5 sắp tới VIVU5SAO còn rất nhiều quỹ phòng khách sạn từ 3 sao cho đến 5 sao quanh khu vực Bãi Cháy – Hạ Long, đây là ưu điểm rất lớn cho du khách trong việc thuận lợi di chuyển, vì như các bạn cũng biết thì trong mỗi dịp lễ lớn tại Hạ Long, không chỉ du khách trong nước quy tụ về mà lượng khách Quốc tế đến tham quan cũng rất lớn, điều này sẽ khiến cho một số điểm du lịch hấp dẫn rất khó để di chuyển do mật độ khách du lịch đến quá đông. 

>>> Tham khảo ngay: Top những khách sạn tốt nhất Hạ Long phục vụ du khách dịp lễ 30/4-1/5

Liên hệ với chúng tôi – 0878 655 655 (Zalo) để đặt phòng giá tốt từ hôm nay!

– Nên đi sớm để có được vị trí thuận lợi: Do đây là một trong những lễ hội lớn và thu hút nhiều du khách hàng năm. Vì vậy, một lưu ý nhỏ cho bạn đó là nên đi sớm hơn so với thời gian tổ chức các hoạt động trong lễ hội để có vị trí xem tốt, cũng như những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

1
Lượng khách quy tụ về Hạ Long mỗi dịp lễ hội sẽ rất đông đảo, chính vì vậy du khách cần chuẩn bị trước các dịch vụ | Vivu5sao.com

– Nên hỏi giá trước khi mua đồ: Lưu ý cuối cùng cho bạn đó là hãy hỏi giá trước khi mua đồ để tránh được những hiện tượng gian lận, nâng giá,… Do đó, bạn cần chú ý hạn chế tối đa tình trạng mất tiền oan.

>>> Tham khảo ngay: Top những khách sạn tốt nhất Hạ Long phục vụ du khách dịp lễ 30/4-1/5

Những món ăn nên thử khi tới Hạ Long dịp 30/4-1/5/2023

Một điều thu hút nữa tại Hạ Long đó là ẩm thực của nơi đây rất đa dạng, nhiều du khách sẽ tự hỏi đến Hạ Long ăn gì?… Hãy để VIVU5SAO làm “thổ địa” tư vấn cho bạn các quán ăn sáng “đỉnh của chóp” không phải khách du lịch nào cũng biết đâu nhé!

Đầu tiên hãy khởi động một chuyến du lịch bằng bữa sáng đậm chất Hạ Long nhé, những món ăn trong bài viết này đều nằm trong Best-seller-list được bình chọn bởi người dân địa phương vùng biển Đông Bắc, hi vọng du khách khi đến đây sẽ có cơ hội thưởng thức được hết. VIVU5SAO có tổng hợp một vài địa chỉ quán ăn uy tín cho mọi người để tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng “chặt chém” khách du lịch xảy ra.

>>> Tham khảo ngay những món ăn sáng tại Hạ Long nhất định bạn phải thử khi du lịch tại đây!

Ăn sáng tại Hạ Long
Những món ăn sáng tại Hạ Long nhất định bạn phải thử | Vivu5sao.com

Một bữa sáng siêu ngon và đầy đặn sẽ là bước khởi động hoàn hảo cho một ngày mới nhiều hoạt động tại Hạ Long. Đến thành phố biển sôi động này, bạn sẽ không phải bối rối để tìm được một quán ăn sáng với đủ tiêu chí NBR (Ngon – bổ – rẻ). Bạn thích một bát bún hải sản tươi ngon với những chú bề bề tươi rói đến từ biển cả hay một đĩa bánh cuốn với topping chả mực giã tay thơm lừng cả con phố? 


Bài viết đáng chú ý:


Carnaval Hạ Long là lễ hội được tổ chức hàng năm thu hút sự chú ý và tham gia của hàng ngàn du khách trong nước và quốc tế. Carnaval mang ý nghĩa chào đón một mùa du lịch sôi động của thành phố biển Hạ Long tại Quảng Ninh.

Thông tin du lịch mới nhất | Vivu5sao.com
Follow kênh để nhận thông tin mới nhất | Du lịch Hạ Long | Vivu5sao.com

Trên đây là những thông tin hữu ích và kinh nghiệm khi tham gia lễ hội Carnaval Hạ Long 2023 đầy đủ, chi tiết nhất dành cho bạn. Chúc các bạn và gia đình sẽ có một chuyến du lịch đến Hạ Long trong sự kiện Carnaval 2023 thật đáng nhớ, khởi động cho một mùa du lịch nữa lại đến và hứa hẹn sẽ đầy sôi động năm 2023.

Lên lịch để về với Hạ Long dịp lễ 30/04/2023 – 01/05/2023 dài ngày sắp tới bạn nhé!

Tư vấn hỗ trợ miễn phí các dịch vụ tại Hạ Long 2023

  • Hotline: 0878 655 655
  • 🌐 Website: http://vivu5sao.com
  • 📍 Địa chỉ: Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Từ khóa tìm kiếm: Đen Vâu chính thức biểu diễn tại Carnaval Hạ Long, Tour du lịch Hạ Long 2023, Carnaval Hạ Long 2023 – Rapper Đen Vâu, Nghỉ lễ 30/4-1/5, Ca sĩ Đen Vâu về Hạ Long, Thuê khách sạn Hạ Long giá tốt, Rapper ĐEN VÂU, Lễ hội Carnaval, Du lịch Hạ Long dịp lễ 30/4-1/5, Khách sạn Hạ Long, Đen Vâu về Hạ Long, Mùa du lịch 2023, Đen Vâu biểu diễn tại Carnaval 2023, Sự xuất hiện của Đen Vâu trong lễ hội âm nhạc Hạ Long, Pháo hoa dịp lễ,  bến tàu Tuần Châu

>>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết về Lễ hội Carnaval Hạ Long 2023 và sự góp mặt của Đen Vâu

4.8/5 - (79 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0878.655.655
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon