Đặt phòng Topas Ecolodge Sapa Resort

Đặt phòngĐặt phòng Topas Ecolodge Sapa Resort

Topas Ecolodge Sapa Resort 5* – Trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp

Topas Ecolodge Sapa Resort 5 sao, đẹp, nổi tiếng- Địa điểm checkin, trải nghiệm, quay phim, chụp ảnh. Thông tin địa chỉ, số điện thoại, các tiện ích. Dịch vụ đặt phòng, voucher, combo, tổ chức sự kiện, gala, tiệc cưới, mice, tour trọn gói giá tốt.

Topas Ecolodge Sapa Resort là một khu nghỉ dưỡng nhỏ nằm trên đỉnh đồi tuyệt đẹp, ẩn sâu trong khu bảo tồn quốc gia Hoàng Liên, cách thị trấn Sapa 45 phút di chuyển.
Số điện thoại tư vấn giá, khuyến mãi: 0878.655.655

1. Vị trí khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge Sapa 

Địa chỉ:  Thanh Kim, Sa Pa, Lao Cai, Vietnam

2. Tổng quan về Topas Ecolodge Sapa

Taị Topas, mọi bungalow đều có phong cách giản dị với ban công riêng. Từ đây bạn có thể tận hưởng khung cảnh hùng vĩ của những đỉnh núi cao chót vót và những thung lung vô tận thấp thoáng những bản làng của người dân tộc thiểu số. Đây là nơi hoàn hảo để du lịch khám phá các khu vực xung quanh. Bạn có thể đi bộ, đạp xe leo núi hoặc đơn giản hơn là chỉ nghỉ ngơi thư giãn, tránh xa cuộc sống đô thị ồn ào bận rộn.

topas-ecolodge-sapa

topas09 Copy

topas-ecolodge-sapa

Khu nghỉ dưỡng gồm 33 bungalow nằm xung quanh đỉnh đồi được xây dựng bằng đá granit trắng theo phong cách nhà sàn địa phương.

3. Hệ thống phòng nghỉ

  • Premium Excecutive Bungalow : Kích thước: 29m2 cộng với ban công riêng rộng 6m2 . 10 căn phòng nghỉ loại premium là sự nâng cấp của 19 phòng loại Executive hiện tại.
  • Suite Bungalow : Kích thước: 29m2 cộng với ban công riêng rộng 6m2.

topas-ecolodge-sapa

topas-ecolodge-sapa

topas-ecolodge-sapa

topas01 Copy

topas0

Topas Ecolodge được thiết kế như một nơi trú ngụ hòa hợp với thiên nhiên và vì thế các trang bị được giữ ở mức tối thiểu. Chúng tôi có một cửa hang nhỏ bày bán đồ thủ công của các dân tộc thiểu số sống trong khu vực, nhà hang, khu vực phòng chờ, và spa

4. Dịch vụ tiện ích tại Topas Ecolodge 

  • Hệ thống nhà hàng

Nhà hàng “The Stilt House Restaurant”
Nằm trên tầng hai của khu nhà chính, nhà hàng truyền thống The Stilt House Restaurant của chúng tôi phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối tự chọn

Nhà hàng The Pavilion Barbecue, nơi có nhiều lựa chọn với những thực phẩm cao cấp. Quý khách sẽ thưởng thức bữa ăn trong hai căn lầu hình lục giác ngoài trời độc đáo giữa thiên nhiên. Nhà hàng sẽ giới thiệu các món ăn theo mùa, đồ ăn sẽ được chế biến trong gian bếp mở được thiết kế bằng đá dolomite và đá cẩm thạch.

Pool bar phục vụ cocktail và đồ uống

  • Hồ bơi vô cực
  • Spa
  • Tour trekking cho quý khách muốn trải nghiệm

Pavillion 0008

topas89

topas76

Topas 17 0028 Copy

topas11

Trên đây là thông tin Topas Ecolodge Sapa Resort 5 sao, đẹp, nổi tiếng- Địa điểm checkin, trải nghiệm, quay phim, chụp ảnh. Địa chỉ, số điện thoại, các tiện ích. Dịch vụ đặt phòng, voucher, combo, tổ chức sự kiện, gala, tiệc cưới, mice, tour trọn gói giá tốt.

Số điện thoại tư vấn giá, khuyến mãi: 0878.655.655

Đánh giá bài viết

Trả lời

Contact Me on Zalo
0878.655.655
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon