Vụ tai nạn “Rơi trực thăng ở Quảng Ninh, 5 người gặp nạn”

2

Thông tin về vụ tai nạn “Rơi trực thăng tại Quảng Ninh”

Bí thư huyện ủy Cát Hải, TP Hải Phòng Phạm Quang Hiển cho biết một máy bay đã bị rơi tại khu vực giáp ranh giữa vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và vịnh Lan Hạ (Hải Phòng).


Có thể bạn quan tâm:


1

Ngày 05/04/2023, máy bay trực thăng Bell 505 số hiệu VN-8650 do Công ty bay dịch vụ miền Bắc (VHN) điều hành và quản lý bị mất liên lạc, rơi tại khu vực biển giáp ranh giữa Hải Phòng và Quảng Ninh.

Trao đổi với VIVU5SAO vào tối cùng ngày, ông Phạm Quang Hiển – Bí thư huyện ủy Cát Hải, TP Hải Phòng cho biết các lực lượng chức năng của huyện và thành phố được huy động để tìm kiếm cứu nạn máy bay trực thăng Bell 505 số hiệu VN-8650 do Công ty bay dịch vụ miền Bắc (VHN) điều hành và quản lý đã bị mất liên lạc, rơi tại khu vực biển giáp ranh giữa vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và vịnh Lan Hạ (Hải Phòng).

Rơi trực thăng Bell 505 tại Quảng Ninh
Rơi trực thăng Bell 505 tại Quảng Ninh

Theo ông Hiển, thông tin địa phương nhận được thì trên máy bay có 5 người và hiện nay lực lượng cứu hộ đã tìm thấy hai nạn nhân. Hiện tại các lực lượng tìm kiếm vẫn đang tập trung tìm các nạn nhân còn lại.

@vivu5sao

Rơi trực thăng tại Quảng Ninh. #roitructhang #tainanmaybay #tructhangquangninh #tructhangtuanchau #vivu5sao #xuhuong

♬ nhạc nền – Vivu5sao.com – Vivu5sao

Phóng viên của Vivu5sao.com đã liên hệ trực tiếp với đại diện công ty TNHH Trực thăng miền bắc và được thông báo sự việc đang trong thời gian điều tra

Vivu5sao.com sẽ tiếp tục cập nhật…


Bài viết đáng chú ý:


Từ khóa tìm kiếm: Rơi trực thăng tại Quảng Ninh, Rơi trực thăng Bell505, Vịnh Hạ Long rơi trực thăng, Khách du lịch gặp tại nạn rơi trực thăng tại Hạ Long, Tai nạn rơi trực thăng 5/4/2023

4.6/5 - (43 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0878.655.655
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon